Bí mật của may mắn-sách nói (0)us (0)
cn (0)
mx (0)
de (0)
kr (0)
it (0)
nl (0)
gb (0)
무료
다운로드

Bí mật của may mắn-sách nói

us cn mx de it nl gb

By Luong Tien

Bí Mật Của May Mắn

Câu chuyện trong Bí mật của May mắn hấp dẫn như câu chuyện thần thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống, mang lại cho người đọc, niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm quý báu, đồng thời lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không gặp. Cuốn sách đã mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về thay đổi những điều kiện cần thiết để tạo ra và duy trì sự may mắn trong cuộc đời chúng ta. Độc giả khắp mọi nơi đã chú tâm thưởng thức, chuyền tay cho bè bạn và mỗi người đều mua nhiều bản để tặng cho gia đình, người thân, đồng nghiệp như những món quà đặc biệt của sự may mắn.

Good Luck là một câu chuyện lạ thường hướng đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: Sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm và tạo ra những điều kiện để may mắn tìm đên với mình. Dưới ngòi bút của Alex Rovira và Fernando Trías de Bes - hai nhà tư vấn tâm lý và tiếp thị hàng đầu thế giới đã có công trình nghiêm cứu về thái độ, hành vi con người cũng như ước mong, niềm tin của họ đối với sự may mắn, thành công trong cuộc sống, câu chuyện giản dị này có thể được áp dụng rất rộng rãi cho tất cả mọi người và có khả năng khích lệ một cách độc đáo.

Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trong tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đạt được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, lúc khởi đầu ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều.

Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái may mắn, thành công. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và thật trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã mang đến cho chúng ta.

Bí mật của may mắn,
bi mat cua may man,
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu,
tuoi tre dang gia bao nhieu,
Hôm nay tôi thất tình,
hom nay toi that tinh,
Hạ vũ,
ha vu,
neu toi biet khi con 20,
nếu tôi biết khi còn 20,
nghĩ giàu làm giàu.
nghi giau lam giau,
tu duy trieu phu,
tư duy triệu phú.
đắc nhân tâm,
dac nhan tam.
dạy con làm giàu.
day con lam giau,
sach noi lam giau,
sách nói làm giàu
sach noi hay nhat,
sách nói hay nhất,
doc vi bat ki ai,
đọc vị bất kì ai,

릴리스 노트

2018-01-06 | Version : 1.0 | 크기 : 66.7 MB


스크린샷 iPhone / iPod :

스크린샷 iPhone / iPod

스크린샷 iPad :

스크린샷 iPad

범주

라이프 스타일 , 도서


지원 되는 장치 : iPad 2 Wifi , iPad 2 3G , iPhone 4S , iPad 3rd Gen , iPad 3rd Gen 4G , iPhone 5 , iPod Touch 5th Gen , iPad 4th Gen , iPad 4th Gen 4G , iPad Mini , iPad Mini 4G , iPhone 5C , iPhone 5S , iPad Air , iPad Air Cel , iPad Mini Retina , iPad Mini Retina Cel , iPhone6 , iPhone6 Plus , iPad Air 2 , iPad Air 2 Cel , iPad Mini 3 , iPad Mini 3 Cel , iPod Touch 6th Gen , iPhone 6s , iPhone 6s Plus , iPad Mini 4 , iPad Mini 4 Cel , iPad Pro , iPad Pro Cel , iPad Pro 97 , iPad Pro 97 Cel , iPhone SE , iPhone 7 , iPhone 7 Plus , iPhone 4 , iPad 6.11 , iPad 6.12 , iPad 7.1 , iPad 7.2 , iPad 7.3 , iPad 7.4 , , ,


이 어플의 개발자의 다른 어플

Nguoi giau co nhat Babylon
Nguoi giau co nhat Babylon

가격 : 무료
플랫폼 : iPhone/iPad
By Luong Tien
Day con lam giau
Day con lam giau

가격 : 무료
플랫폼 : iPhone/iPad
By Luong Tien
Khuyến học- Sách nói
Khuyến học- Sách nói

가격 : 무료
플랫폼 : iPhone/iPad
By Luong Tien
Hôm nay tôi thất tình - Audio
Hôm nay tôi thất tình - Audio

가격 : 무료
플랫폼 : iPhone/iPad
By Luong Tien
Con người 80/20
Con người 80/20

가격 : 무료
플랫폼 : iPhone/iPad
By Luong Tien

발견하는

Glozzle
Glozzle

가격 : 무료

스파이더 카드놀이 ►
스파이더 카드놀이 ►

가격 : 무료

숨은 낱말 찾기 ►
숨은 낱말 찾기 ►

가격 : 무료

Bowling Western
Bowling Western

가격 : 무료

Bubble Blast Boxes
Bubble Blast Boxes

가격 : 무료아이폰과 iPad 응용 프로그램

아이폰과 iPad 게임

Mac OS X 응용 프로그램

Mac OS X 게임

    위로 가기

       Follow @FormidApps